poops

hi! hindi na po kasi normal pag poop ni baby, dati every day sya nag poop then nag skip sya 1 araw. then ngayon ni massage ko sya, yung ily na massage. then may lumabas na poop as in maliit na medyo matigas. naka formula po kasi baby ko ano po kayang pwede ipalit na formula milk sakanya? similac po gamit nya ngayon. thank you po sa sasagot

1 Trả lời

Ilang months na baby mo po?

4y trước

kaya nga po e. pero mula 1month hanggang 3 months yun naman po gatas nya. ano po kayang pwede pamalit?