Bacteria sa urine Ng buntis

Hindi na po Ako binigyan Ng gamot ni ob ..gusto nya pmnta Ako sa ob infectious pra mgpa consult.pero wla po akong alam..mga mommies ano Kya mgndang gwin pra mwala na bacteria sa ihi ko😩

3 Các câu trả lời

momsh baka hindi nya siguro kaya i-treat yung infection mo. Nakapag urine culture ka na? Once na madetect yung uri ng bacteria na sayo. Magagamot na nila yan. Pwede ka rin mag try uminom ng cranberry juice. May mga studies na nakatutulong ito para mabawasan yung infection.

1y trước

tpos napo mam ..ngpa urine culture nako...ni refer nyako sa ob infectious pero wla akong mkita na gnung ob..DHL lht dw po Ng nkalista na gmot bwal dw po sa buntis ..

try mo po buko therapy and inom maraming tubig 2-3liters a day

1y trước

slmt po mam

antibioyic kung masyadong mataas na.

1y trước

tpos n po mam.bumaba pero Meron pdn at ngpa urine culture. my bacteria po nkita