Baby bed space

Hindi na muna namin sya ibubukod kasi balak ko ibf sya. 39weeks and 5days excited so much hahahaha ??

Baby bed space
30 Các câu trả lời

Same tau ng weeks momsh nakakainip nu.. Pero still no signs of labor at close cervix prin ako.. 😔😔Nagtitake oral and insert nrin ako ng evening primerose at sinasabayan ko rin ng buscopan pero ala prin talaga... More on walking nrin n squats hayssss

Eto po crib ni baby di din po namin nagagamit kasi nakatabi lang samin sa higaan si baby breastfeeding mom din po ako

4y trước

Oo nga hindi na ren kami bumili ng bago at mas maganda ni remake na lang namin yung pinaglumaan ng panganay kona crib sayang kasi nakatambak lang

Ang ganda ng set up mo para ky baby mommy.. Goodluck soon ... Pray ka lang ky God. Sana safe kayong dalawa 🙏🙏.

4y trước

Thankyousomuchsana nga mag labor na

Hi mommy San mu nabili yung beddings ni baby sa crib? At Magkanu po? Salamt 😊

4y trước

Salamat po, Kala ko kasi Online hehe❤️❤️

Mommy ang ganda ❤️ nakaka excite mag ayos ng ganyan 😅 sana all

lapit na lalabas si baby👶👶 goodluck momsh all is well ❤️❤️

Momsh san nyo po nabili crib ni baby? Please answer po. Thank you

4y trước

Crib po is pinaglumaan lang ng panganay ko kulay nya date kahoy lang then naka tambak na lang kasi kaya naisip namin pagandahin para naman makatipid hindi na kami bibili pininturahan lang ng hubby ko then binilan lang namin foam 400 , comforter set 499 and mosquito net siguro 150+ yung crib na ganyan sa mga palengke sa mga furniture yung bilihan ng mga gamit orocan sofa ganun tanong po kayo

Ready'ng ready na si mommy. Goodluck and congrats in advance 😊

4y trước

Thankyousomuch sana makaraos na

ganda nung crib. magkano po yung ganyan and saan nabili po

4y trước

I think 1k plus lang sa mga palengke lang yan sa mga furniture

Saan nyo po nabili yung higaan ni baby? Magkano?

4y trước

Comforter set byenan ko lang po bumili eh 499 lang sa robinsons imus