Normal o Cs?

Hindi mga momsh.Currently 35 and 6 days ako ngayon.kagagaling ko lng sa check up.Tinanong ko po kasi si OB kung kaya ko ba nmin inormal o mas malaki ang porsyento na ma-CS ako. Sa ngayon nmn wala nmn akong problema.Okay nmn ang lahat.Nsa tamang posisyon si baby at malaki nmn ang sipit sipitan ko.wala din akong problema sa dugo at sa sugar.pinapadiet lang po ako ni dok kasi malapit n ako manganak. Ano po kaya sa tingin niyo mga momsh.kaya ba inormal?nag-aalala po kasi ako sa aabutin ng bill😞kaya gusto ko lng makasigurado.

2 Các câu trả lời

Go for normal delivery momsh. Wag kayong panghinaan ng loob, kayo lng po mkakatulong sa sarili nyo at kayo ang nagcocontrol sa body nyo while you are in labor at delivery so lakasan nyo ang loob nyo wag nyong isipin na ma CS kayo.

Try mo muna mag normal kungbsa tingin mo kaya mo. Sabi nga nila mas kilala natin ang kakayahan ng katawan natin. Pero mas mgnda kung sa hospital ka manganak para incase di mo kaya inormal dika na palipat lipat.