Nakaranas din ba kayo na hindi nyo maramdaman ang baby? 3mos.po akung buntis. Sana may maka sagot po

Hindi maramdaman ang baby🥺

2 Các câu trả lời

16weeks preggy ako 1st baby. last ultrasound ko feb15, malikot si baby sa ultrasound pero di ko pa nararamdaman sabi ni OB pag first time mom nasa 18-20weeks bago maramdaman galaw ni baby compare sa mga ilang ulit na nagbuntis mas ramdam nila ng mas maaga galaw ni baby.

pero sa ultrasound mhie may heartbeat naman sya? 4 to 5mos nio pa po mararamdaman pagkilos ni baby.

7mo trước

ako nga mi 4mos na di pa nafefeel