Ano pong mabuting gawin kapag nakakaranas ng sipon ang isang buntis?

Hello po. Mag-aask lang po ako, ano po pinaka mabuting gawin kapag nakaranas ng sipon habang nag bubuntis. Sana po may maka sagot. Nag-aalala po kasi ako sa baby ko 🥺🥺🥺 Salamat po.

3 Các câu trả lời

Ako halos 3days din ako sinipon ng malala, pagka 4-5days medyo natuyo na parang paos nalang ako kunti, ang kinatatakot ko pa is bahing ako ng bahing, naaalog lagi ang tiyan/puson ko. Wala akong ininom na gamot, more on water lang, as in moooore. Kaya maya't maya naiihi haha. Buti nawala agad, kasi pag sinisipon talaga ako inaabot lagi 2 weeks.

matulog lang po ng matulog since bawal po tayo uminom ng gamot. ang ginawa ko po is warm water at tulog lang tapos fluimucil

1y trước

pwede kadin po bumili ng nasal saline spray sa botika, safe naman po sya sa buntis

Hydrate yourself mamsh and go to your ob para po maresetahan ng tamang medicine for colds.