2 months preggy

i am 2 months preggy pero wala man lang akung maramdaman na kahit na ano sa tiyan ko yun bang may gumagalaw or tumitibok normal lang po ba yun na wala pa akung maramdaman .

9 Các câu trả lời

dun po sa 2nd baby ko po kahit pitik wala akong nararamdaman nung 2 months pa sya kase usually po mga 3months or 4 months napo sya parang active sa akin lang po hindi po cguro magka pareho lahat. and pa tanong nlang po sa OB nyo po dun sa mga concerns nyo. Godbless😊

Hi sis. 2 months pregnant rin ako. Wala ka pa talaga mararamdaman na movement. 2 grams palang si baby. Too little pa pero nafform na mga organs niya. I understand how excited you are. Ganun din ako 🥰

4mos. preggy here . pero minsan lng may maramdamn na parang umaalon sa puson ko . and madalas ko maramdaman parang may karayom na natusok sa pusod ko ...

4y trước

same here momsh, parag may umaalon and parang may natusok☺️❤️ pero always ko nararamdaman yung aken since nag16weeks ako until now 20 weeks☺️

im 5 months now. and me pitik ako nafefeel sa bandang puson ko parang natibok ganun. un na ba un kick ni baby? 🙂

wala pa talaga yan sis .going 3months nako.. bloated na tlaga tyan,ko minsan may pitik. sabi nila sinok daw un

sguro po, iba2 nmana pgbubuntis. lalo n pg 1st tym mo, ngpatransvi kana po ba

6y trước

hindi pa po ee

5 months tsaka sya mararamdaman. ganun sakin eh

Pahelp naman po. Positive or negative po?

4y trước

positive po.. ganyan din yung akin nung nag pt aq, ginawa q nagtest ulit aq, ibang brand nman ng pt ginamit q

Yes , sobrang liit pa po ni baby