True Horror Stories

Hindi lahat ng scary ay tungkol sa multo. What's the scariest moment you've ever experienced since becoming pregnant?

True Horror Stories
92 Các câu trả lời

yung buong pregnancy ko naka diet at monitored ang food ko kasi iniiwasang ma CS. pero na CS pa din. then nun April 2020 na kasagsagan ng ECQ wala kami masakyan papunta sa hospital :(

Praning ako sa kung anong feeling ng labor,panganganak at hiwa tahi. Lalo na ngayon na 36weeks nako. Almost everyday at most of the time iniisip ko sya at kinakabahan talaga ko

4y trước

Same feeling mamsh 😔 31 weeks here

during labor. kase takot ako dahil high risk na and baka lumaki ang bukol sa leeg ko pero lakasan lang loob and so far ok ako and baby. pero sympre need pa din ff checkup sa doctor.

Ng makunan ako ng dalawang beses. Eto unang beses(turning 3months) at pangalawa, turning 2months to. Nakakaiyak man. Pero wala. Magagawa. Ganun talaga ang buhay. 💔😔Any advice din po?

3y trước

need na kayo maevaluate ng ob pag ganyan kasi baka may sakit kayo, like autoimmune diseases, i suggest po bago kayo magplan ng next pregnancy pacheck na kayo 😭

2 times ako nagspotting sobra ako napraning nun peronung nagpacheck up ako nun ok naman c baby ko nun and heto na sya 7months na sya and healthy biyaya po ng Panginoon 😊

31 weeks ako, halos whole day na braxton hicks and bihira ko maramdamana movement ni baby! nagpacheck up ako agad and thank God okay namanndaw and active si baby. 🥰

During my 2nd month di marinig hb ni baby sa dopler.. Grabe takot at kaba ko non pero thank God nung ok hb nya sa ultrasound ❤️❤️❤️

Miscarriage twice in a row. Buti nlang anjan asawa ko to comfort me or else bka nadepress na aq. Sa ngayon pregnant na ulit aq going 10 weeks 🙂.

Since I confirmed that I'm pregnant. I hate that I got pregnant during my first sex. #DeviginizedThenGotImpregnated

Miscarriage from my 1st pregnancy almost 13 weeks last December. Kya medyo may takot ako ngayon 2nd pregnancy na minsan naalala ko pa yun. 🙏🙏

3y trước

Anong rason momsh?