True Horror Stories

Hindi lahat ng scary ay tungkol sa multo. What's the scariest moment you've ever experienced since becoming pregnant?

True Horror Stories
92 Các câu trả lời

Noong nagka leak ang water bag ko. Habang papuntang ospital naiiyak nalang ako while praying. Pero buti safe naman si baby, okay ang amniotic fluid ko, at normal lahat ng result.

nung nagka spotting ako, pero di ko alam that time na buntis ako. saka nalang ako natakot isang buwan na ang nakaraan, naalala ko dinugo ako. haha. akala ko kasi mens na. 2 months na nung nalaman ko na buntis pala ako

ngayon nababahala ako ksi nakagat ako ng puppy ko she's 2months old not vaccinated. pinagtatake ako ng OB ko ng Penicillin. and I refuse to take baka mapano baby ko. kaya ngayon nastress ako ano ggwin ko. 😭😭😭😭

3y trước

wala naman po snbe OB ko na magpa vaccine ako ng anti rabbies. pinagtatake nya lang ako ng penicillin. na hndi ko gngwa.

nakunan ako ng 5th month last year pregnancy ko kaya grabe anciety ko for this pregnancy pero i tried to cope up and moved on para di maulit cause of stress😢😢😢 hoping and prayong for a very safe pregnacy to all of us

sad to read comments na namatayan and miscarriage wala na nga po atang mas nakakatakot and mas sasakit pa dun. Praying y'all na maheal na po mga puso nyo and mabiyayaan ng panibagong angel ni Papa God..

Heartburn that led to anxiety and panic attack. Felt like it was the end of time. Couldnt feel anything. My arms and hands as well as my legs couldnt feel anything they got numb.

nagspotting aq ng 1st trim then 2nd trim nagdumi ako may dugo kinabahan ako akala ko galing sa pwerta hindi pala.. thanknGod nagstop na sya more water at gulay na kinakain ko tpos fruits dhil sa takot na maulit..

muntikang matumba nung naglalaba ako, di ko mapigilang di matakot kung ano na kalagayan ni baby ko kahit hindi naman talaga ako natumba kaya excited akong bumalik kay doc para malaman kung okay lang ba baby ko.

pagkain na kakainin palagi. kasi dati akong may PCOS bago magbuntis. and ang hirap piliin ang tamang pagkain na mababa ang sugar content pra iwas gestational diab. And ngaun, may ubo at sipon ako.

ung paglilihi tlga. d bale labor at panganganak mbilis na sakit lg un at kayang kaya nman. ung morning sickness ksi iindahin mo ng more or less 2mos. jusko feeling ko mamamatay nako nun🤣