Nakakadisappoint

Hindi ko tanda kung 1st week of Jan or Feb ang last ko since Irregular ako. Feb 21st we did the deed. Hindi ako nagkaroon ng March. Then nag spotting ako nitong April 23. As in 1 day lang sya tapos hindi pa napuno yung napkin ko kasi mga mga ilang spot lang. Then nag try akong mag PT nung 27th merong faint line. Nung nagpa check up ako PCOS 🥲#advicepls

1 Trả lời

Ganyan din ako sis. Pag me PCOS talaga irregular lahat. Paalaga ka lang sa OB.