Positive po ba or negative?

Hello, hindi Ko sure kung preggy ako, delayed po kasi ako pero wala napo ako ibang symptoms ng pagbubuntis, nag pt po ako, blurd po yung isang guhit. Possitive po ba yan or negative? Thank you po. 😊

Positive po ba or negative?
31 Các câu trả lời

sana may makasagot di po ako nakakatulog ng maayos. Faint line po sya. i thought positive kase yan din lahat sinabi ng mga katrabaho ko. Tapos march 21 ng spotting ako counted sya as spotting kase pinkish sya. Tas sakit ng tagiliran ko puson at balakang. Ps: Lahat po ng sign ng buntis ranas ko. antukin, kakakain lang gutom agad, pag may kinakain ako nasusuka ako, may mga amoy na din ako na ayoko at pagkain na din na di ko nagugustuhan lasa. bago kase ako mag pt nanakit talaga balakang ko ng ilang araw mga 4-5 days before mag March 18,20 nag pt ako parehas sya faint line. tas wala pa din talaga akong regla. tas march 21 hapon nanakit na tagiliran ko tas balakang tas nagspotting ako. Pagpunta namin sa midwife nasobrahan daw ako sa pagtayo kaya nagspotting ako binigyan nya na din ako pampakapit. tas pinalab ako march 22 may uti ako nag patransV din ako wala pa daw makita. nagpablood serum ako negative. pagpunta ko sa midwife pagtingin nya sa transV ko kumakapal na daw po yung matris ko. ang dame kong tanong sa kanya sa oras na yun kase wala talaga akong alam pa kase first baby ko po to if ever. sabi ko positive po ba talaga kahit malabo yun isa consider as positive daw po yun so nakampante naman ako. then yung sa pagkapal e sa pagbubuntis naman daw yun. so ano po ibig sabihin nung sa serum. at ng mga symptoms ko. sana may makasagot

2y trước

but salamat maam sa pag alalay. napapraning na kase ako. first time ko kase to

Hi, positive na po yan. After 2 days pa po test po kayo uli mas darker na po yung line. Ganyan po sakin 1 day delay nagtest na ako, dahil faded pa after 2 days nagtest uli ako sa 3 klase ng PT hehehe.. yung mahal na pt mabilis.lumabas result at dark.. 🤗 Sana makatulong.

hi, its positive po kahit faint line is considered positive kung not more than 10 mins ung result, ang negative po kasi ung as in walang guhit talaga sa "t"

positive Po.. congrats 🎉👶☺️ ganyan dn Po ako Nung nadelay Po ako,wala Po akong symptoms n narmdamn.. 5wks preggy n pala ako that time hehe

ganyan din akin twice pa ako ng pt kase di ako naniniwala nung una kaya nagpatransv ako and its positive talaga na preggy ako🥰

yes, if lumabas agad before the allotted time. if sobra sa allotted time ng pag wait baka evap line

kahit gaano po kalabo ung isang line positive n po un. congratulations !

Hello po. Positive napo yan. Ganyan din po ung sakin. 😊

posotive na po pala pag ganyan..ganyan din po yung akin...

Pa tsv ka, ganyan din ako. Yun pala buntis na. 😇