Positive or negative PT?

Hello po mga mhie respect my question po, faint line po Kasi Yung isang guhit sa PT ko..possible ba positive? Thank you in advance.

Positive or negative PT?
8 Các câu trả lời

yes po. ganyan din po ako nung nagPT ako, una di pa kmi ganun kaconvince ng asawa ko kaya nagpabili pa ko ng 2 pang PT. puros malabo ung isang line so sa sobrang excitement namin pero ayaw naman namin ma-false alarm, nagpunta na kmi sa OB ko, and dun namin naconfirm preggy na ko pero di pako pwede iTransvi Ultrasound kc wala pa daw makikita since 4weeks palang daw ako. napaaga magparamdam ni baby kaya balik daw kmi after 2more weeks. pero inassure na kmi ng OB ko na positive nga ako heeh

1mo trước

Thank you po mhiie..😍

Yes po mi ganyan den po saken first pt kopo malabo yung isa then nag second opinion ako nagtry ulet ako then malinaw na pagka sunod

yes po positive. pwede nyo po try ulit mag pt after ilang days, mas lilinaw na po iyan.

yes po positive Po siya kc sa akin GANYAN lahat di Kita ung Isang guhit malabo

If lumabas po syang may faint line bago mag 10 mins yes positive po yan

positive po. consult your OB for TVS and confirmation.

positive na po yan

positive po❤️