First time Mommy?

Hindi ko po sure kung preggy talaga ako ... simula Feb until ngayong March hindi pa ako nagkakaroon ng dalaw ... hindi ko alam kung nadelay lng ba ? ang nararamdaman ko lang kasi sa tyan ko yung tipong gutom ako tas pag diko gusto ang pagkain kunting tikim lng inaayawan ko na agad ... First time ko to kaya hindi ko alam ang gagawin .. may time din na hirap akong tunawan dahilan para tamarin akong kumain .. ano ba ang dapat kung gawin .. 2 weeks na kasi akong ganito ang nararamdaman ??

1 Trả lời

Kung two weeks delayed na mens mo pwede ka na mag-pt para malaman kung preggy ka.