FIRST TIME KO LANG MAGPAPACHECKUP

First time ko palang MAGPAPACHECKUP and nasa 7 months na tyan ko bago ko lNg nalaman na preggy ako last month lng Nung may nararamdaman akong sumisipa sa tyan ko . Hindi naman po kasi ako active sa sexual intercourse , ireg po kasi ako huhu#advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ok lang yan mommy, ang gawin mo now na alam mo na na buntis ka, ask your OB kung anong supplements ang kailangan mo inumin. It's a must na ma examine ka at si baby kasi in a few months manganganak ka na! Congrats mommy

2y trước

salamat nagwoworry lang ako kasi baka ikapahamak koo

paCAS k para machek kung may birth defects ba si baby and pa-lab ka na dn para machek ung health mo na possible risk kay baby. Better late than never.

2y trước

thankyou madam