HELP Baby Ryu Koizumi with SPINAL MUSCULAR ATROPHY TYPE 1

Hindi ko po sila kilala personally. Pero isa din po akong ina at may anak din po ako na 5months old palang. Nakaawa po yung bata. Please mga mommies kahit kaunti or piso lang malaking tulong sa pagpapagamot kay baby Ryu. He deserved to live and deserve to live healthy and strong. Kawawa naman po ung bata 😢😥 you may click this link po for more details: https://www.facebook.com/RyuBKoizumi/ P.S: Nagpaalam po ako sa fb page po nila regarding this

HELP Baby Ryu Koizumi with SPINAL MUSCULAR ATROPHY TYPE 1
2 Các câu trả lời

Hello mommy, thank you so much po for sharing, ako po ang mother ni Ryu 🌷