pa help naman po

Hindi ko po kasi alam kung ilang buwan na tyan ko last period ko nung september 14 to 18 tapos october po may nangyari samin ng boyfriend ko, tapos hanggang ngayon po hindi pa ako nagkakaperiod pero alam ko po na buntis ako ilang naman po ba tyan ko ngayon..pahelp po

1 Trả lời

Start ka ng bilang mula sa last day ng menstrual period. Pwede din ma-estimate sa sonogram kung ilang weeks na depende sa development ng baby