Normal lang po ba hindi mo mararamdaman yung pagsusuka

Hindi ko naman po nararamdaman yung mga sintomas ng pagbubuntis eh pero positive po yung pregnancy test ko#pregnancy

Normal lang po ba hindi mo mararamdaman yung pagsusuka
24 Các câu trả lời

Yes po, may mga di talaga sensitive mag-buntis. Nakaka inggit nga mga mommies na nagbuntis ng di nagsusuka or sensitive. Ako kasi halos ma-dehydrate na nung naglilihi palang ako.😥

Yes Mommy, it's normal po. Hindi ako madalas mag suka before, once lang then no signs of cravings and morning sickness. 🙂 Hindi ako naging maselan and nahirapan 🙂

normal lang po, ganyan din po ako walang signs hehe pero delayed ng almost 3 weeks kaya nag pt then nung check-up ayun 9weeks na sya and may heartbeat na 😍😍😍

oo sis ako walang sintomas na delay lang talaga mens ko kaya nag pt na ako at positive buntis na pala 😂 7weeks na pala ko preggy nun 😇

7mos na po nalaman ng mama ko na buntis ako kase no signs of pregnancy po ako and may spotting kaya kala ko nagkakaron pa ko every month

yes normal po, ako since may pcos ako nalaman ko buntis na pala ko 18 weeks na hahaha wala ako naramdaman na kahit anung sintomas..

Sakin po masakit lang boobs. Mga 6 weeks pa siya bago sumakit pero wala akong morning sickness

oo normal lang yan, I'm 36weeks and 2 days kahit kelan di ako nagka sintomas ng pag bubuntis

Wala din sakin. Second pregnancy ko na to pero wala din morning sickness.

normal lang siguro ,20 weeks na ko di ko naman naranasan mag suka