May epekto ba to kay baby? :(

Hindi ko maiwasan mastress sa mga problema, ma-frustrate, magsungit at umiyak ng sobra yung tipong nag bbreakdown na ko halos ilang oras na ko umiiyak. Normal lang ba to pagbuntis? Nagaalala na ko kay baby, makakaapekto ba to sakanya? :(

2 Các câu trả lời

same tayo nang pinagdadaanan sis 🤗 naaawa at natatakot ako baka kung ano epekto nito sa baby ko kaya pinaparamdam ko talaga na maging positive at loving para sa kanya

Makaka apekto po yan kay baby kasi maari pong mag cause ng preterm labor or pwede ka pong duguin dahil sa sobrang stress. Kawawa naman po si baby.