Sobrang Busog

Grabe po halos araw araw ito ang problema ko sobra ang busog ko po. Ansakit ng taas ng tiyan ko ang hirap p pong huminga. May epekto po ba to kay baby? Nagaalala po kasi ako salamat sa sasagot

6 Các câu trả lời

Magbawas na kayo ng food intake mommy, kc prone tyo sa gestational diabetes. Lessen mo ang rice, tapos kain ka ng 5 light meals a day. Sumasakit ang tyan natin at nahihirapan tyo huminga kc ang digestive system ay umaatras to give way sa growing baby natin. Normal lng nmn un, kailangan natin i-double check ang food intake natin para hnd masyadong lumaki si baby.

normal lng daw yan mommy kasi kpg plaki tyan mas lumiliit space ng bituka natin. mas nasiksik kya madalas tayo matunawan agad or kabagin. small meals lng gawin mo mommy tas wag bgla ng inom ng tubig. if sobra busog pakiramdm lakad konti pra madali po kayo makaburp or makautot po. ganyn din gingawa ko 15 weeks n po ako

control lng po ang rice ko lalo na sa gabi hirap din kasi huminga pag busog parang sasabog ung tyan ko .. pwede naman light meals lng then kain ulit pag nagutom basta small amount lng wag biglain ..

Im on my 24weeks and ganito din ang nararamdaman ko. Everytime na may check up ako wala namang nakikita o sinasabi si OB na mali

6y trước

super ramdam as early as 16 weeks nagki-kick na sya. its my 2nd pregnancy na kasi.

pag 7mos n d n pde yan😂 ikw dn mhrapan k manganak😅