malaki ba ipekto ng alak sa buntis kahut kunti lng na inum ?

hindi ko kasi alam na preggy ako nong unang buwan kaya naka inum ako. peru hindi nmn po ako manginginom ☺️

13 Các câu trả lời

ako nag iinom din ako minsan kami pa ng asawa ko nag iinom dalawa. hindi ko alam buntis pala ako. mag 4months ko ng nalaman. wala kasing sign parang normal lang. delay din kasi ako madalas kaya akala ko delay lang. nalaman ko lang na buntis ako masakit malakang ko tapos pinacheck up ko. akala ko kasi kay sakit nako sa kedney. buntis pala ako.

Ako sa panganay ko 4 months ko na nalaman na preggy ako ang palagi ako nag-iinom nung mga time na hindi ko pa alam na buntis ako kaya nung nalaman ko bawi ako agad sa pag-inom ng vitamins at pagkain ng healthy food at thankfully okay naman si baby ko 1 year and 9 months na sya 😊❤️

Ako nung first pregnancy ko hindi ko din alam 2mos preggy na ako. On dier kasi ako nun then nawala din pala agad pcos ko in 2mos diet. Kaya pagdating ng December-January last 2019-2020 todo inom with my family kaya ayun na miscarriage ako 😢. Pero pinalitan naman sya agad 😊

ako po diko alam na buntis ako mag kasunod na ARAW pa ko nag walwal. tapos nagyoyosi din. 6weeks and 2days nung nalaman ko na buntis ako. after nun nalaman ko more vitamins na. now 30weeks and 5days na tyan ko :)❤️

3y trước

hello kamusta naman po si baby??

Ako 2 months na palang buntis , nag walwal pa ako kasama bf ko at mga cousins niya , d ko pa alam na buntis ako pero ok naman baby ko ngayon. 4 months na siya at napaka cute. Hehehe

kung kunti lang naman at once mo lang nagawa i think wala naman .. my kapitbahay kasi ako ..kahit buntis umiinum talaga naninugarilyo pa pero okay naman lumabas baby niya

Nakainom din ako ng wine dati, hindi pa kasi ako delayed noon so hindi ko pa alam na pregnant ako. Ok naman si baby. 😊 pray mo lang na ok din si baby mo.

hindi naman siguro, tsaka hindi mo naman alam😁 ako noon araw araw pa ako mag iinom umaga gabi, buti nalang 2days ako delay nag p.t agad ako😁

Ako nun mamsh isang linggo pako nag inom inom buntis na pala ako. Pero ok naman healthy naman mga baby ko sabi ng ob ko. 5months preggy.

wala nman effect yan paginom inom cgru in moderation yng frend ko lakas pa uminom kht buntis nun talino pa Ng anak nya pagklabas :D