malaki ba ipekto ng alak sa buntis kahut kunti lng na inum ?

hindi ko kasi alam na preggy ako nong unang buwan kaya naka inum ako. peru hindi nmn po ako manginginom ☺️

13 Các câu trả lời

kung dimo pa alam, excuse na yun 😅 ganyan din ako eh. diko alam na buntis ako nagwalwal pako. ok naman si baby..

Hindi naman po. Ako nakainom din noong hindi ko pa alam . normal nman baby ko

3 months preggy na tyan ko nun uminom pako pero ok Naman so baby☺️

4y trước

Salamat po