Im Flirt

Hindi ko alam kung ano ang mga iisipin nyo sa aken pero may gusto lamang akong malaman para matapos na po ung pag iisip ko Meron po kase akong boyfriend, may nangyare po samen last June 15, then nag kita kame ng ex ko nung June 16, at may nangyare samen ngayon buntis po ako, at lumabas sa ultrasound is June 16 ung date na lumabas, tanong ko lang po kung exact date po ba ung sa ultrasound na may nangyare sa katalik mo or pwede ma advance kahet isang araw yun? Maraming salamat po sa lahat ng sasgaot ?

86 Các câu trả lời

Dalawa pg-iipunan mo. Panganganak at DNA Test. May isa ka pang prob. Panu mo sasabihin sa Bf or Ex mo na ikaw ay buntis na hindi mo sure if cno aa kanila ang ama. Naging unfaithful ka na sa bf mo panu ka pgkakatiwalaan niyan. Malamang iiwanan ka niyan. Libog kc pinairal mo hindi utak. 🤔

Mahirap ito, DNA lng tlaga makakasagot nyan. Alamin mo dn blood type nyong tatlo sana iba iba at ndi dn sau makuha ung blood type kc pwede dn makasagot at makatulong un. Halimbawa sau O+, si ex B+ si bf A+ pg ndi nging O+ si baby isa jan s B+ or A+ ang magiging blood type ni baby.

Ang sakit sa ulo ng tanong mo. Hindi flirting yan. Ang flirt malandi. Not necessarily may kasamang sex. Sana bago ka nakipagsex sa 2 lalaki ng magkasunod na walang porteksyon inisip mo na 2 silang pwedeng makabuntis sayo. Tapos itatanong mo dito.

Count ka from the first day of period mo 15 counts example june 1 or 2 ka nagkakaron tapos nagtalik kau sa una mo is june 15 if june 1 ka nagkaroon big possible na sa una mo yun if june 2 ka nagkaroon then nagsex kau dun sa isa big possible sa june 16 ka ovulation

4y trước

Eh hehe yan po kac turo sakin ng ob ko ,medyo mahba pag iniexplain ko but I'll try For example .. lmp natin is DECEMBER 10 count tayo from DECEMBER 10 to DECEMBER 24 dba 15 days sya?? So sa DEC 24 big possible na mkabuo kac nag ovulate tayo dun sa pang 15 days..tapos pag dka na nadatnan ng JANUARY 10 pro delay for how many days start ka na mag pt at pag positive pa check up na tas dun mo nman din malalamn kc tatanungin ka ng ob kelab lmp mo ,kac ako tugma sya sakin ...

Pareho po ba Sa kanilang Hindi kayo gumamit ng condom? Hindi rin ako sure Kung sino ama nyan sis. Pero natatakot ako for you kasi Pwede kang magkasakit dahil sorry for the word Pero iba ibang lalake? 😨 pa DNA ka Nalang po🙆

Grabe ndi ka man lang umiwas sa ex mu at nakipagtalik kapa grabe ka sis 😊😊 sorry auh pero mahirap yan lalo ngaun dalawang lalaki pa gumalaw sau at magkasunod pa na araw.. natatawa aq sau sis 😂😂 DNA ang magiging sagut sa tanung mu sis.

Bat ka naman nakipag talik sa ex mo di ka pa nakuntento sa bf mo jusko laking gulo hahantungan mo niyan, Dna lang makakasabi at sabihin mo sa bf mo na may nangyari sa inyo ng ex mo tas pag labas ng bby ipa dna test,

ano ba naman to mas okay pa ung mga momsh na nagpapaahula ng gender based sa tyan kesa dito na papahula kung sino ama.. New Year ba sa loob ng perlas silanganan mo at nag papaputok ka dyan ng sunod sunod

4y trước

hahaha lit

ang problema pa jan pano mo sasabihin sa bf mo na buntis ka at malaman dn ng ex mo na buntis ka dn.. pano ka nla susuportahan! dka nag isip ang inisip mo lng yung libog mo hahaha

Hindi yan malalaman sa ultrasound kung sinong semilya ang nanalo sis .... pag labas ni baby lng malalaman sinong kamukha or DNA sis. kc 1day lng pagitan baka kung fertile ka that same day. .