Agree ba kayo?

Hindi daw kailangan ng bata ng maraming laruan—kailangan lang niya ng magulang na nakikipaglaro sa kaniya. Agree?

Agree ba kayo?
181 Các câu trả lời

Agree. Time sa anak. Yang mga laruan na yan magiging useless na din yan pag lumaki na mga bata. Kaya di rin okay na gumastos ng sobra sa laruan kasi ipapamigay rin sa iba.

I think it is right but some other point they need some toys basta for education lang ☺️ syempre they will enjoy kapag kasama ka ni baby maglaro nun.

tama, sa dami ng laruan nya, mas bet padn ng anak ko ung maglaro kami kahit di ako gaano makagalaw dahil buntis, okay lang basta ang atensyon nasakanya.

Agree... mas gusto nya pa yung remote control at mga box... anything na andito lang sa bahay kesa sa mga binili kong toys...

yes. i always play with my daughter ♥️ kaya nga i stopped working so i can focus to her. hirap lang ng walang sariling income pang shopee 😂😂😂

agree po ako jan.. 😊😊😊 anak ko kc kahit simpleng laruan lng basta nakikipaglaro ako s knya.. super happy n xa nun

May laruan din anak ko pero pag may sobrang time nakikipaglaro din ako sa kanila like bahay bahayan lutu lutuan.

Yes true yan. Kaso hrap ksi pg nagwowork ka e. Gusto mo paguei ng bahay relax knlngbska nka higa...

True. Kahit di mo yan bilan ng laruan. Basta may time kayo makipaglaro sakanya panali na un.

Yes! Quality time is the best. For me mas nagiging close kayo between parents and children