Matagal na ba kayo ni mister?

Hindi biro ang mag-tagal sa isang relasyon ha ?

Matagal na ba kayo ni mister?
338 Các câu trả lời

10 years in relationship 😘4years LDR😘 feb aq dumting galing saudi,march naman dumting c hubby galing oman.. 1 month and half preparing for the wedding namin😘 7months preggy Now 😘 and counting for our first anniversary May 08😘..

39months punong puno ng pagsubok , dumating pa sa point na nagka affair si lip pero dahil mahal ko sya dpa dn ako umalis sa tabi nyo at ngayong may baby na kmi kitang kita ko pagbabago nya at sacrifice para sa aming mag-ina 😊

Childhood sweetheart kami ni hubby since 2007, until now 2020, at may blessing na dumating kasi andito si baby. We are 25 years old na. Still counting we are 13 years together. 🥰😍💕

10 yrs na po kami ..15 y.o pala ako kami na 😊 no to bash pls 😅 maaga lang ako lumande pero di ako pokpok at sya lang ang lalaking nakatikim sakin 😊

Kami ni mr ko, halos 10yrs n kaming magkasama. Nag abroad ako ng 6yrs pag uwe kami pa din. At sa awa ni Lord God.. Pinagkalooban kami ng ng munting angel.. I love them both..

2004 bf..and 2007 husband and wife until now..still sweet prin kami sa isat isa hanggang ngyon at nakakatuwa ung suporta nya sakin sa lahat ng bagay.

Yes matagal na kmi mag 21yrs na kmi this coming April 18!and I'm thankful to our almighty God coz he always guide us in our rel'ship as couples!

13 years bf/gf 7 years married Total of 20 years being together We are still inlove with each other The kilig still there 😘❤️☺️🤗

5 years and 4 months as BF/GF Will get married by the end of the month. Yieeee Eggzoiteeeed ❤😂🙏👰🤵

2 years na sana. Kaso pinagpalit ako sa single mom. Yung nagpapakatatay sya sa anak nung babae tapos sa baby namen hindi😂