Sa relasyon ninyong mag asawa sa anong bahagi ninyo naranasan na nadapa kayo ngunit bumangon ?

5 Các câu trả lời

nung wala na syang ipon galing sa pag aabroad nya at hindi naging successful ang shake business namin. kaya nag toktok rider sya kahit 300pesos lang nagiging kita nya. pero kung hindi nya isinacrifice motor nya ,nagisip ng negosyo sa shopee at nag-invest sa crypto at stocks baka nagtotoktok pa rin sya at wala pa rin kaming ipon.

Nung nawalan ng work husband ko kasi nagclose yung company. We have to adjust our lifestyle to make ends meet. Of course bilang padre de pamilya, mahirap sa kanya yun. Pero tulungan kami, hindi importante kung sino ang may work. Kasi ang pera ko at pera nya ay pera ng pamilya. Nagkawork din naman sya agad after 2 months.

Sa pagkkaintindihan Sa ugali ..habang kayo ay ntgal mgsama

when we lost our twins