Pwede Ba Sa Buntis Ang Kape

Hindi ba nakakasama sa buntis ang mag kape lagi???

21 Các câu trả lời

Yung sa first bhaby ko kase d ako nag kakape Now lang sa second bhaby ko d ko alam na bawal pala yun pero.. Coffeeco blancA gamit kong coffe minsan 2times a day akong nag kakape... D ko mapigilan eh...

Not recommended kasi ung caffeine content. Pero may talagang coffee na okay or pwede sa buntis. Nag try ako dati Kaffea ang brand.

If binawal po ng ob, better to adhere with your ob's advise. May ob kasi na okay with 1 cup a day meron bawal talaga coffee. 😊

as per my ob better not to drink coffee po nung buntis ako, pero sabi ng mga matatanda pwede nmn pero 1 cup a day lang.

4y trước

Pero bawal PO talaga siya Kasi maapektuhan si baby. At mas mataas ang acidic natin sa katawan kapag buntis Kaya mas madalas tayo masuka sa mga foods o pang amoy. Mas tataas at sasakit sikmura kapag nag kape ang buntis. Yan po kasi advised sakin ng ob ko kaya. Inistop ko muna ngayong first baby pa naman ito. Hehe.

Pwede naman po mommy. Limit na lang po ang intake to 200 mg of coffee or 1 cup a day as per my OB.

hindi nmn basta hindi ganun katapang at kadami ang maiinum mo for a day :) hahaah nkakaakit kaci

Pwede po bsta wag sobra ako kalahating baso lang tuwing umaga pra lang d sikmurain

Opo per OB advise basta half cup lang pero kung kaya pong iwasan mas okay po 😊

Pwede po pero minsan lang po dapat Kasi it's not healthy po for you and your baby

Ako po one cup a day every breakfast. Di ko mpigilan. Ok naman sa OB ko. Hehe