Totoo po bang nakakapagpatagtag ang pagbubuhat ng mabibigat???

Hindi ba maaapektuhan si baby pag nagbuhat ng mabigat? 37weeks and 3 days na po ako at sabe ng doctor ko anytime pwede nakong manganak kaya gusto ko sana magpatagtag na para makaraos na. ok lang bang magbuhat ng mabibigat??#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Opo, full term naman na si baby pero extra careful pa din po kayo.

2y trước

pasingit po.. follow ko ba ung lmp ko na 37 weeks na ako ngayon or ung ultrasound na 35weeks na ngayon. tuloy tuloy na kasi paghilab ng tyan ko at pagsakit ng balakang.