Hi mommy's help naman PLS 😔

Hinde ko Alam Kung na dedepressed Ako or what , Pero Sa tuwing mawala Lang Sa Tabi ko ang Asawa ko Galit na Galit na agad Ako , Tapos nag seselos Ako lagi , minsan pa nga nananaginip Ako na may Nang yayare Sa kanila Ng ex Nya 🙁 ano ba ang dapat Kong gawin 😢 Salamat po Sa makaka sagot Ng problem ko ❣️

1 Trả lời

Ang hirap niyan Lalo n Kung d maintindihin asawa mo. makakatulong Kung pasyal ka muna sa Bahay niyo Ng ilang araw para mawala Yung isip mo sa hubby mo

4y trước

thank you ❣️ Pero umuwi na Ako Sa Bahay namin parang mas lalong lumala ang hubby ko , always na sya Galit Sa aken pag ka usap Ako pag nag tampo naman Ako Walang pake Elam Tapos pag may inuutos Ako effort less , and then halos half Sa gamit Ng anak ko second hand , halos lahat Ng Pera Nya na pupunta Sa business nya