Hingi Lang Sana Ako Ng Advice. Balak Ko Sana Ipagamif Apelyedo Ko Sa Anak Ko.

Hinde ko alam kung ano ipapagamit ko kasi matagal kona ginagamit last name ng papa ko. Pero sa bc ko nakalagay sa mama ko. Wala ako medlle name. Ano po kaya ang pwd ipagamit ko sa bby ko. Yung nakalagay sa bc. Or yung matagal kona ginagamit na last name ng papa ko. Patulong naman po.

14 Các câu trả lời

Teh ang gulo mo, may middle name ka kung last name ng papa mo gamit mo. Adik ka?

4y trước

Eh di gamitin mo.sa anak mo surname ng nakabuntis sayo, yung tatay ng anak mo.