making love

Hillo po mga mamies jn tanung ko po sana qng normal lang ung wala ng gana maki pag do.. sa ka partner.. kc simula po nung na nganak ako nawalan na ako gana maki pag do.. mag 3months cs po ako... at fell ko na wala na ako gana sa love making ?? . Nag aalala ako baka maghanap na ng iba ang kapartner ko.. salamt po sa sagut

2 Các câu trả lời

i think more of nakakapagod kasi mag-alaga ng bata kaya may nawawalan ng gana ang mga iba sa sex. also you don't really feel as sexy or beautiful kapag puyat ka. hehe mag me time ka din mommy. you need to take care of yourself para maalagaan mo din nang mabuti si baby

Maghahanap yan