What Time Of The Day

Hiiii preggy mums! Ask ko lang what time kayo umiinom medicine na Folic acid and Calcium?

186 Các câu trả lời

Before meal yung follic acid then one hour after meal yung calcium

Advice n ob ko.. Morning ang vitamins at calcium.. S nyt ang ferus

Calcuim morning po. Folic acid sa evening pra masarap tulog niyo.

ako kasi anytime , pero sabi ng ob ko dapat daw gabi inumin .

Yung folic acid ko po morning tas evening po ang calcium ko

calcium q is aftr bfast then folic acd s aftr lunch😊

after dinner meal po.. as per my ob... better daw un sa gabi...

Depende.,after bfast ubg isa taz ung isa after lunch or dinner

basta wag isabay calcium sa ferrous sulfate anytime is okay.

Advise saken ni OB folic sa morning then calcium after lunch