Teenage mom

Hiii po im just 16 yrs old tapos mag fa-five months na ang tummy ko kaso hindi pa ako naka pa prenatal. Pwede po bang pumunta sa health center nag ako lang mag isa?

73 Các câu trả lời

Hehe Alam ko pwede n kc emancipated adult kna may baby kna kc sis. Pero Kung Kaya mo isama parents mo mas ok kc bka my ipaliwanag n d mo maintindhan. Ska pwede kna din pumirma sa khit n anong papers sa hospital or lying in khit 16k plang.. considered as adult kna din khit wla pa 18.

Pwede naman siguro na mag isa ka lang. Para makapag pacheck up ka. Pero mas okay kung may guardian na kasama. Teenage mom din ako hehe. 17 years old ako nabuntis. 5 months din ako nung nag pacheck up pero need ko ng guardian kasi minor pa. Pero subukan mo kahit ikaw lang hehe.

Pwede ka naman magpunta mag isa. Medyo late na nga lang at 5 months ka na. Marami na kayo namissed ni baby na vitamins at check up. Hopefully kahit di ka pa nagpapacheck up inaalagaan mo naman sarili mo. Kumakain ng masusustansyang pagkain at may maayos na pahinga.

Ay baby girl, kinaya mo nga gawin at buuin yan ih, kaya mo din dapat pumunta sa center kahit ikaw lang 😊 Joke lang, pinapatawa lang kita. Pero yuh, punta ka na wag na patumpik tumpik pa.

Oo Naman.. pwede SA center.. monitor ka din nila dun tsaka may records na gagawen na pwede mo dalhin Kung saan ka manganganak.. mag pa check up ka din SA hospital kahit twice..or trice

Pwede naman sis magtanong ka lang dun, pero mas maganda pasama ka sa mama mo or sa asawa mo. Need mo monthly check up sis lalo na at first baby mo yan.

Dapat may kasama kang adult kapag mag pre natal ka at sa mga laboratories mo kasi iba hndi puedi na ikaw lang mag isa dahil minors ka pa😊😊👍

hahanapan ka ng guardian ang alam ko, sa center ksi nmin may nkksabay ako na minor and hnhnapan sla ng guardian ewan ko lng sa ibang center

Yes.. punta ka na para macheck up and mabigyan ng sapat na vitamins na need nyo ni baby.. congrats and goodluck on being mom kaya mo yan..

Pwede naman after mo in center, may mga public hospital naman pakita mo un record mo from center. Para mabigyan ka din ng mga vitamins.