Teenage mom

Hiii po im just 16 yrs old tapos mag fa-five months na ang tummy ko kaso hindi pa ako naka pa prenatal. Pwede po bang pumunta sa health center nag ako lang mag isa?

73 Các câu trả lời

Yes pwede naman. Pacheck up kana agad para mabigyan ka nila ng vitamins na makakatulong sa development ni baby mo.

kailangan po may kasama ka kasi minor ka po kahit sa public hosp need po ng parent mo kasi may counseling po.

Kailangan mag maintain ka ng check up dahil kapag di kumpleto check up mo dka tatanggapin sa hospital

Pwede naman po.. yung kapatid ko nun 15y.o sya e kasama lang nya BF nya that time kase di pa namin alam

yes po. mas delikado kse pag teenage pregnancy kaya dapat po kumpleto sa lab at checkup. Take care po.

pwede naman kahit ikaw nalang tanong mo lang sa center niyo kung ano araw ng check up ng buntis nila

Magpapre-natal/check-up kana. 5months na yan dapat 1st month palang nakakainom kana ng gamot eh.

Yes bby girl ! Punta kna ng center , pa check up kna 😊 Kaya mu yan . wag kang kabahan 💪

pa check up kna po kung malapit lng pwd mg isa pero pg malayo dapat po may kasama ka

Mas maganda may kasama ka be. Para may guide ka sa mga sasabihin at gagawin sayo.