Team november 🥰

Hiii mga team november kamusta naman kayooo jan ? Ano na pong mga na fifeels nyo right now ? Parang ang tagal kasiii mag november 😅😂

20 Các câu trả lời

Mahilig na sumiksik si baby. Lagi my nafefeels sa pempem na parang sumisiksik 😅 37 weeks and 2 days 🥰

Sakit ng pwerta tas pa sumpong sumpong yung sakit ng balakang, na sho-short breath na rin. 35 weeks 5 days

Waiting na lang makafullterm para makapapatagtag na 😂 currently at 35 weeks

kinakabahan na excited momsh. sakit din ng singit at balakang, hahaha

Mejo sumasakit na ang puson, 33weeks pa lang 😁. nasosobrahan ata sa kagagawa 😂.

38 weeks and 2days bilog at sobrang baba na ni bby girl ko❤️ Nov.3

nagpapatagtag na po 37 weeks & 1 day na hehe 🤗❤️ can't waiiit!

Nakakainip.. Excited 😂😅...

sakit n ng pepe ko huhu

xcited npo ☺