dry humping

hii po ask ko lang po if may possibility na mabuntis gf ko kasi meron pong nangyari samin like hindi naman po sya totally sex since we're both wearing clothes naman po... pero meron pong naganap na rubbing and nilabasan po ako pero nasa loob lang ng short and brief ko then pinunasan ko naman po agad then after ilang minutes hinawak ko po ito sa vagina nya... meron po bang possibility yon? pls po sana masagott... tapos po parang bigla nalang lumaki dibdib nya.. diko po alam gagawin ko.. please sana po sana masagot nang maayos. (alam ko pong may ibang mang jujudge..)

3 Các câu trả lời

isa ako sa mangjujudge ah🥹🥹🥹una sa lahat grade 5 po tinuturo na yan🥹🥹🥹pangalawa gumamit ng condom ah or magpills si jowa kung ayaw mabuntis agad🥹🥹pangatlo wag makipags*x kung kulang kaalaman tungkol d2 ok po👌👌pang -apat ano ba hnd na lalangoy ang sperm mo pag napunasan na yan🥹🥹🥹di nmn pumasok sperm mo sa pepe no partner🥹🥹pang lima alam ba yan ng mga magulang ninyo specially sa babae baka parehas pa kayong minor

11mo trước

wag na uulit kung ayaw pa maging magulang ah mahal magkaroon ng baby at iaasa ang gastosin sa magulang

Kung takot kayo na makabuntis, wag kayo makipagsex. Kung simpleng bagag tungkol sa sex di niyo pa naiintindihan malamang estudyante lang kayo. Mag-aral muna kayo.

tysm po sa pag sagot!