Contact with partner after ma raspa

Hi, newbie here. Ask lang po sana ako. Na raspa kasi ako last October 25 this year then hanggang ngayon wala pa ko mens pero yesterday lang we have contact with my hubby and di nya napigilang iputok sa loob. Okay lang po kaya yun, and may possibility bang mabuntis agad ako?

2 Các câu trả lời

yes mamshie. nag condom pa po muna dapat sya kc nag heheal ka pa po para iwas infection din sana

Yes. hinayaan nyo muna sana mag heal uterus mo mi kahit after 4-6 months sana try kayu ulit.

2y trước

Yun nga mamsh e, mag-one month na tomorrow na na-raspa ako, pero si hubby talaga e gusto na magka-baby 😅😅 Pray nalang me na maging okay yung baby kung sakaling magkaroon man ulit 😊