JUST ASKING

Hii Ask lang po if kelan pwedeng uminom ng Lady pills kung katatapos lang mag Make Love Kagabi? and ilang araw pong walang make love? ilang beses napo kasi kami ng make love and walang protection then lagi pong sa loob pinuputok , PS: Never pa pong nabuntis kasi im just 22 yrs Old . 1st time na gagamit ng Lady pills #justaskinglangpo

1 Trả lời

Intayin mo muna magkaron ka to make sure na di ka buntis. Malaki chance na mabuntis ka since sa loob pala pinuputok

1y trước

Kahit pa irregular ka. Kailangan mo muna makasiguro na di ka buntis bago ka uminom ng pills. At di ibig sabihin na irreg ka eh di ka mabubuntis. Mas mahirap nga yan dahil di mo alam kelan ka fertile pag nasaktuhan nyo yun mabubuntis ka