🤰🏻 ฟรี‼️ เพียง 30 ท่านกับแคมป์แรกของทารกตั้งแต่ในครรภ์ Start Right...Start Life 2​ by Momz Natura

📌Highlight📌​ 💚 วิเคราะห์สุขภาพตามธาตุเจ้าเรือน(ตามหลักการทฤษฎีการแพทย์แผนไทย) รายบุคคล​ รับคำแนะนำโภชนาการที่เหมาะสมกับคุณแม่ตามธาตุเจ้าเรือน และอาหารที่เหมาะสมกับคุณแม่​ 📌Expert 📌​ 💚 เรียนรู้โภชนาการแบบพืชเป็นหลักที่เหมาะสมกับคุณแม่และลูกน้อยโดย หมอสันต์ ใจยอดศิลป์​ 💚 เข้าใจการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมตามศาสตร์แพทย์แผนไทยรวมไปปถึงถาม-ตอบ คำถามยอดฮิตจากคุณแม่ทางบ้าน​ เพียงทำตามกติการง่ายๆก็ได้ลุ้นเข้าร่วมแคมป์ฟรี​ กดไลก์ Facebook : Baby Natura​ ลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญน์ผ่านลิ้งค์ด้านล่าง (หรือคลิกที่รูป) พร้อมบอกเหตุผลที่อยากเข้าร่วมแคมเปญน์​ กดแชร์โพสต์กิจกรรมนี้พร้อมเปิดการตั้งค่าเป็นสาธารณะและติด ติด #Startright #Momznatura​ ตั้งแต่วันนี้ - 30 ต.ค. 2565 เท่านั้น​ คลิก : https://forms.gle/2m5uo8PAZ3rprGKn6

🤰🏻 ฟรี‼️ เพียง 30 ท่านกับแคมป์แรกของทารกตั้งแต่ในครรภ์ Start Right...Start Life 2​  by Momz Natura

ปวดท้องลำไส้บิดเจ็บแร้วก้อหายแร้วก้อเจ็บอีกไม่รุ้ควรทำอยางไรไม่รุ้ว่าอาการมาจากอาหารเป็นพิษหรือป่าว

แคมเปญดีๆ น่าสนใจค่ะ 😄

2y trước

Great

ลงทะเบียนแล้วค่า

สมัครแล้วค่ะ

น่าสนใจจัง

น่าสนใจค่ะ

It’s nice

📌

2y trước

Suggest something for my baby