malapit na due ko

highblood po ako 140/90 anu dpat po

2 Các câu trả lời

Mataas din po BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According po kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din po sakin medicine noon.

Please report to your OB. High blood pressure needs to be closely monitored para ma prevent and further complications. Bless you mommy, be safe!