Trễ kinh 10 ngày có thai không các chị

Hic e sợ quá các chị ơi vc e mới cưới hôm cuối tháng 11, định giữa năm sau mới có bé cũng chưa tiêm vx này nọ gì hết. Tụi e qhe vẫn dùng bcs r tự dưng ck e phát hiện cái vụ tính ngày an toàn thế là ổng năn nỉ cho k dùng bao 1 bữa. Giờ e trễ 10 ngày r k biết có phải đã có thai hay k @@ mà e thấy sách ghi ngày vừa sạch kinh là an toàn :(

8 Các câu trả lời

Ko dùng bao mà còn xuất trong thì khả năng cao là trúng thưởng r đó mom, nếu đi kèm vs buồn nôn, mệt mỏi, tức ngực thì 80% là dính bầu r nè. Sáng mai mom nên thử sớm để có kết quả chính xác. Nếu ko phải bầu thì cũn nên đi khám vì trễ kinh có thể là rối loạn kinh nguyệt hay đa nang buồng trứng á

K có ngày an toàn đâu nè e ơi cứ qhe mà chưa muốn có e bé thì phải dùng bpbv chứ vụ tinh ngày là dễ trật chìa lắm. E mua que về sáng mai thử đi. Có thể có thai mà cũng có khi do rối loạn hormone trong cơ thể, stress do cv nhiều cuối năm mà chu kỳ nó lệch tí chứ cũng chưa hẳn là có thai

Tầm này mà thử thì 2 vạch đỏ chót luôn😊. Chúc mừng m đã quay vào ô trúng thưởng

mua que thử đi m , tính mấy ngày này hên xui lắm , tốt nhất phải dùng biện pháp nè

mua que thử m nhé.. trễ tầm này khả năng cao là có rồi..😆

m mua que về thử xem nè

Mua que về thử đi Mom

m thử que đi m