Not yet married at nasa ibang bansa ang tatay pano po process ng birth certificate ni baby

Hi mga momshh. Baka po may naka experience na dito. Hindi pa po kami married ng partner ko, planning po na sa hospital manganak, papayag po ba sila na Surname ni partner ang ilalagay sa baby namin kahit nasa ibang bansa pa siya. Hindi kasi kami sure kung aabot siya sa bakasyon niya pagpanganak ko. Sana po may makasagot. Thank you!🥰#firsttimemom

1 Reply

papayag po yung hospital pero d sya maireregister nid nio po ipdala s current country niya yung birth certificate ni bby pra isign niya po gnyan gnwa ko s eldest ko before