Bawal ba talaga?

Hi po. Am 4weeks pregnant and plan ko magparebond.. Safe po ba mag go ng hair rebond during pregnancy? May mga nababasa din kse ko pwede nman daw meron din hindi. Hmm enlighten me please.

5 Các câu trả lời

Bawal po momsh, may kilala ako na nagpa rebond habang buntis, ang nangyari nagkaproblema yung baby niya sa head ata yun pagka panganak, tapos kung ano2 ginawa para gamutin yung baby pero namatay din po. 😞 kaya better safe than sorry po. Tiis nalang po muna para kay baby, pagka panganak nalang po momsh.

nung first trimester ko nagpaconsult ako sa ibat ibang OB kasi naghahanap tlga ako ng OB na comfortable ako, naka-anim ata ako, at ni isa sa kanila wala pumayag magpa-hair treatment ako... kahit anong hair treatment.

Pinagbawalan po ako ng OB ko dahil pwede daw po pumasok sa katawan ang chemicals kahit thru skin absorption lang po.

it's a big NO NO sissy 😊