Rebond ng Hair

Hi mga mommies, pwede ba magparebond ng hair ang pregnant? 18 weeks 2nd trimester na ako. Nasearch ko kasi na kung magpaparebond daw e dapat nasa 2nd and 3rd trimester na e.

5 Các câu trả lời

Pwede naman basta 2nd or 3rd trimester. Nag parebond din ako okay naman si baby. Mas makakatulong sa mental health ang pag aayos no. Jusko nakaka stress pag haggard ka sa totoo lang.

nako napakatapang po ng chemicals sa hair for rebond, wag nyo po risk ang baby nyo para lang sa sarili nating kagustuhan. Magiging mommy na po tayo priority natin si baby

wag siguro muna mi. antay nalang manganak muna kasi makakasama ang chemicals na malalanghap mo 😊

recommended na no muna

.