Erceflora Probibears

Hi mommies! May gastro rin po ba ang anak nyo? Na try nyo na po ba yung Erceflora Probibears sakanya? Yun po kasi yung nireseta ng pedia saamin. Effective po ba?

5 Các câu trả lời

Erceflora is not only good for babies. But also to adults. It contains millions of good bacterias, without any other content. Tried and tested for myself and to my baby

hi po!! may gastroenteritis po anak ko pero di na po xa nagsusuka at nagtatae pero lagi parin pong may kabag. pwede ko parin po kayang painumin xa ng erceflora?

yes po effective ang erceflora.. pampakalma ng tyan pg kumukulo ung tyan ni baby.. pwde din s adult un..

yes i recommend erceflora

Yes.