an

Hi mga mommies regular aking regla nov 25 start ng period so at nov 29 natapos regla ko Dec 8-9 fertile ako at may nagyari samin ng Asawa ko Kasi nagttry na ulit kmi sundan c bunso ngayon gusto ko malaman Kung buntis nb ako Kasi nacconfuse ako Kung buntis nb ako Kasi nahihilo aq,nagsusuka,sumasakit Ang boobs ko lagi ako pagod gusto ko lagi hihiga sign nb to na pregnant ako or siguro dadating Lang regla ko?

2 Các câu trả lời

Try nyo po mag-PT in the next 10-14 days. Di pa kasi madedetect ng home PT yan ngayon but if you really want to know baka pwede na kayo magpacheck sa OB

6y trước

Better if after a few days pa mommy para sure