Pregnant kaya?

>3months na nakapanganak >2months natapos yung pagdudugo >CS Possible po kayang buntis or nadelay lang regla ko?? Oct 25-27 nagkaron ako.. After a week or two first time ulit may nangyari samen ng asawa ako..1month na khapon (nov 25) wala pdin ako regla.. Kinakbhan nko. Quickie lng kmi ng asawa ko dat time at withdrawal pa.. Pls respect.ty.

2 Các câu trả lời

Mommy pacheck na po kayo if ganon delikado po ang mabuntis ulit ng maaga ang mga cs.

5y trước

Kaya nga..kinakabahan tuloi ako..sna wag muna..haay..ty.

Try niyo rin po munang mag pt din