Hi mga mommies ask ko lng kung pwede b gamitin yung pinambinyag na panganay tpus gagamitin n baby ngyun almost 7 years ndin nmn yung dmit or bumili nlng ako need ko lng ng opinion hehe kc mganda p yung damit n pinambinyag ng bby boy ko nun anu b mas mganda buy or use nlng papagamit ko plz help nmn momies thank u

6 Các câu trả lời

If in good condition pa naman ung ginamit ng panganay mo, why not use it with your second baby. Pero if you think medyo outdated na ang style and hindi na ganun kaayos ung condition, better if you buy a new one.

8y trước

Ok pa nmn sya kc once lng nia ginamit at nakatago pa almost 7 years ndin kc sya nka tago hehe anyway thank you mommie😊

Of course, mommy, pwede. Basta maayos pa naman isuot, go ahead. Yung iba nga pinipreserve pa yung mga damit tapos pinapagamit pa even sa mga anak nila.

Oo naman sis why not? We're just being practical. Make sure lang na maputi pa sya.

8y trước

Hehe thank you momies

As long as maayos pa yung damit, okay lang for me. It can be a family heirloom.

8y trước

Thanks mommy

Ikaw na nagsabi mommy na maganda pa sya. Okay na okay yun 😊.

8y trước

Yes thanks mommie