Hi mga momies ? yung LO nyo ba me time din ba na biglang iiyak pag natutulog,yung parang nagugulat sya kahit wala naman maingay,as in ang lakas ng iyak

Post image
2 Các câu trả lời

Yeeeeees. He's 7mos now and siguro mga 2-3mos, lagi syang ganyan. Natutulog tapos maya maya iiyak ng malakas na parang kinurut hehe pero pag pina dede kona siya, tatahan na din siya. Siguro nagka bad dream lang sila 😅

6y trước

Haha oo. Kasi yung iyak nila parang nasasaktan kaya pag naka idlip ka tapos mayamaya iiyak, nakuu para akong aatakihin sa puso haha 😂 welcome sis! Hehe layo ng gap nila. Hehe