Baby Acne

Hi mga mamsh. Pahelp naman po mag 3 weeks na ang baby ko pero may mga napansin ako butlig na mapula sa face nya. Ano kaya to? Dpat ko ba ikaworry to? Npansin ko lang to nung isang araw.. ?

12 Các câu trả lời

hello sis. normal po yan sis. wag mong ipapahalik sa mga kagagaling sa labas o mga kasisigarilyo wag mo din ipahawag ung face nya . kusa yan mtatanggal. wag mo din ipahalik sa mister mo kapag may balbas. bago mo ipahawak pag alcoholan mo muna. mas safe

normal lang yan''petroleum jelly nilagay ko kay baby ko 2weeks palang xa that time nung ganyan din xa advice ng pedia..kapag iyakin ibig sbhn makati bka allergy nid ipatingin kay pedia if hindi hayaan mu mawawala din xa kusa..

momshie ganyan din baby ko ngayon 3 weeks din siya namumula ang buo nyang face sa first natakot ako pero normal lang man daw ito kaya di ko na pinapa kiss mr. ko kasi may bigote kasi siya.

normal dw po yan sa new born baby ko dn nun una my ganyan nawala dn po basta palagi lng sya tuyo from pawis kasi yan..

hi momsh.. ganyan din po si LO ko dati.. pero nawala din po. almost 2 months na sya. 😊

nomal lang po yan sa baby kasi ganyan din Ang carlo ko tpos na Wala lang ng kusa😊😊

its normal. babies skin are sensitive especially with the first six months.

pa check up po sa pedia pa sureand clear ang maisasagot sayo..