Pahelp Po Mga Mommies

Daming butlig ni baby sa face. Sa face lng sya marami and konti sa dibdib pero other parts ng body nya wala naman. Holidays kasi di ko pa sya mapa check up walang clinic pedia baka lang po may nakaka alam kung ano to and how to treat for the meantime. Salamat mamsh☺️

Pahelp Po Mga Mommies
2 Các câu trả lời

Baka mainit sa inyo, parang rashes kasi dala ng init. Try mo pahiran ng breastmilk, maglagay ka sa bulak at ipahid mo sa face nya. Then pacheck up mo agad pag regular days na. Makati yata yan.

5y trước

Thanks mamsh. Naka aircon naman kami lagi :(

Almost same before with my LO.. Elica ang prescribed ng Pedia mabilis lng mawala.. still you have to confirm with your doctor

5y trước

Thank you mamsh. Observe ko nlng muna while waiting sa sched ng pedia.